Tasoco

HOTLINE: 092 600 2626
FACEBOOK Facebook
Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Dự án được mong đợi nhất 2016 nằm trong phân khúc giá rẻ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chỉ từ 1.2 tỷ căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng bảng giá Chung cư minh khai city plaza mở bán tháng quý 4/2016
Giới thiệu

  GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tân Sơn tiền thân là Xí Nghiệp Nước Đá Tân Sơn, một doanh nghiệp nhà nước đươc thành lập từ năm 1976 trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn - Saigontourist.

Chức năng chủ yếu của Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết và nước đá tinh khiết với hệ thống trang thiết bị được đầu tư theo công nghệ của Mỹ cùng với dây chuyền sản xuất tự động hóa. Hệ thống nhà xưởng sản xuất và kho bãi thoáng mát, rộng rãi thuận lợi cho việc sản xuất, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

 

SỨ MẠNG

Với sứ mệnh “Mỗi giọt nước mà bạn sử dụng hàng ngày luôn là điều mà chúng tôi quan tâm”, Công ty Tân Sơn luôn tuyệt đối tuân thủ qui trình sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ, giúp khách hàng thoải mái và thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

 

KHÁCH HÀNG

Công ty Tân Sơn đang phục vụ trên 5.000 khách hàng trong đó có hơn 1.000 khách hàng doanh nghiệp. Các khách hàng lớn của chúng tôi hiện nay là các khách sạn từ 3 đến 5 sao, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, trường học, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, đặc trưng;

Giá bán cạnh tranh so với sản phẩm cùng loại;

Công ty Tân Sơn nhận đóng chai với thiết kế chai và nhãn hiệu riêng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật và VSATTP của khách hàng;

KHÁCH HÀNG NỔI BẬT