Chọn nước đóng chai nào cho an toàn

Với sự tiện lợi, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dung, nước uống đóng chai đang ngày càng trở thành nhu yếu phẩm đặc biệt là đối với người dân thành thị.

Lý do không nên tái sử dụng chai nhựa đựng nước uống?

Thói quen của chúng ta là thường tận dụng những chai nhựa đựng nước đã dùng hết để tái sử dụng. Tuy nhiên, việc tái sử dụng những chai này lại khiến chúng ta đối mặt với nguy cơ với sức khỏe mà ít người biết tới.

Nước chứa ion kiềm có thực sự "thần thánh" ?

Vài năm gần đây, nước uống có tính kiềm được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông với khả năng cân bằng chỉ số pH trong cơ thể, giúp hạn chế các triệu chứng đau nhức, mệt mỏi, thậm chí chữa được các bệnh hiểm nghèo... Vậy nước uống có tính kiềm có thực sự tốt như vậy?

Nước và vai trò đối với cơ thể

Chiếm khoảng 60-70% trọng lượng của cơ thể, nước phân phối ở khắp nơi như máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp... Con người có thể chịu đựng đói ăn trong vài tháng, nhưng thiếu nước trong dăm ba ngày là đã có nhiều nguy cơ tử vong.

Uống loại nước gì đầu tiên trong ngày?

Nước luôn được tôn thờ là “thần dược” tự nhiên và bổ dưỡng bậc nhất với cơ thể con người. Đặc biệt là cốc nước đầu tiên trong ngày, nó giúp thanh lọc cơ thể và đem lại sự tỉnh táo bất ngờ.

Uống nước thế nào cho đúng

Chúng ta uống nước hàng ngày và hầu như ít người quan tâm loại nhiệt độ nào là tốt nhất khi uống. Đây là phân tích của chuyên gia và bạn nên tham khảo để chọn cách uống tốt nhất.

“Thời gian vàng” bổ sung nước cho cơ thể

CÔNG VĂN THAY ĐỔI NHÃN CTY CP TÂN SƠN

Tất Niên Cty CP Tân Sơn năm 2019