Hòa mình vào chung với không khí hân hoan chào đón năm mới trên cả nước. Ngày 31/12/2019 BGĐ Cty CP Tân Sơn long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên để toàn thể CB-CNV Cty được vui đùa cùng nhau và thưởng thức được những món ăn mới lạ ngon miệng tại buổi tiệc. Hòa vào không khi ấy, Giám Đốc Cty cũng đã trân trọng gửi lời chúc Năm mới đến toàn thể Nhân Viện Cty như một lời cảm ơn chân thành đến tất cả các CB-CNV đã cùng nhau đồng hành đóng góp cho sự phát triển trong suốt thời gian qua đặc biệt trong năm qua của Cty.

Kính gởi toàn thể anh chị em

Lại thêm một năm nữa chúng ta đã cùng nhau gắn bó, một năm dù có những biến động và khó khăn, thách thức. Nhưng bằng sự nỗ lực và sức mạnh gắn kết của tất cả chúng ta, gia đình Tân Sơn đã đạt được những kết quả đáng được trân trọng.

Thay mặt HĐQT và Ban điều hành Tân Sơn, Tôi trân trọng ghi nhận, bày tỏ cảm ơn và đánh giá rất cao những nỗ lực, cống hiến hết mình của mỗi cá nhân và từng tập thể, dù ở bất kỳ cương vị hay công việc nào, các bạn đều có quyền tự hào về những đóng góp rất quan trọng của mình cho kết quả của Tân Sơn năm 2019. Đặc biệt, nhìn lại mỗi một năm đi qua, Tôi luôn hãnh diện và đầy niềm tin khi nhìn thấy sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày trong từng đội ngũ của mình.

Bước sang 2020, một năm với dự đoán nhiều khó khăn phía trước, và đây cũng là lúc mỗi chúng ta sẽ nhìn lại một cách nghiêm túc để đánh giá được những gì đã làm được, chưa làm được, làm chưa đúng. Từ đó mỗi cá nhân, tập thể phải có những hành động cụ thể và đúng đắn nhất, để hoàn thiện chính mình, và đạt tinh thần: TÂM TRÍ MỚI – TIẾN CÔNG MỚI – KỲ TÍCH MỚI.

Các em thân mến,

Là người đã đồng hành cùng trong một thời gian, trải qua bao thăng trầm để có được Tân Sơn như hôm nay, trong tôi bỗng cảm nhận sức mạnh của TRÁCH NHIỆM &NIỀM TIN – trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm gìn giữ nhưng giá trị tốt đẹp mà Tân Sơn luôn cam kết mang đến cho khách hàng và cộng đồng, trách nhiệm giúp nhau  ngày càng tốt hơn của mỗi thành viên trong gia đình Tân Sơn. Niềm tin vào giá trị mà chúng ta đã tạo ra và gìn giữ trong suốt thời gian qua, càng vô cùng ý nghĩa, trở nên mạnh mẽ và quan trọng hơn bao giờ hết.

Từ tận sâu trong đáy lòng mình, tôi xin gởi lời biết ơn sâu sắc nhất về sự đóng góp của anh chị em trong gia đình Tân Sơn, xin chúc tất cả chúng ta có một năm mới nhiều sức khỏe, an lành và luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống.
 

Chị Minh Thư

   

 

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi tiệc.

Trước buổi tiệc

Toàn thể BLĐ và Nhân Viên CTy

Khuông viên buổi tiệc

Phần thưởng trong không khí các trò chơi

 

 

 

Kính Chúc Quý Khách Hàng Năm Mới An Khang Thịnh Vượng Vạn Sự Như Ý!